Dịch vụ công văn nhập cảnh 1 tháng cho người Ấn độ

DỊCH VỤ VISA HÀ NỘI – TUẦN CHÂU TRAVEL cung cấp dịch vụ visa 1 tháng, xin cấp công văn nhập cảnh cho phép dán visa ngay tại đại sứ quán, sân bay hay các cửa khẩu quốc tế khác một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất cho bạn.

Bạn là người Ấn độ, bạn đang có ý định tới Việt Nam thăm thân hoặc cần đến Việt Nam làm việc, dự hội nghị hội thảo hay chỉ là đi du lịch trong 1 tháng?

Công văn nhập cảnh 1 tháng hay thư mời nhập cảnh 1 tháng vào Việt Nam là thư mời được sự chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam theo đúng mục đích tại các cửa khẩu Quốc tế.

Bạn muốn có thư mời nhập cảnh 1 tháng này xin hãy liên hệ với chúng tôi. Khi quý khách gửi đầy đủ các thông tin, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.

Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam này giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Hãy ủy quyền xin công văn nhập cảnh 1 tháng vào Việt Nam cho chúng tôi để việc xin công văn được nhanh chóng và thuận lợi.

Liên hệ dịch vụ visa của Tuần Châu Travel để tư vấn và có dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh 1 tháng  vào Việt Nam cho người Ấn độ

 

Thông tin khác: