Du lịch Hạ Long – Tuần Châu tour giá rẻ

Du lịch Hạ Long-Tuần Châu 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Tour du lịch Hạ Long Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

Loại tour: Tour ghép
Thời gian: 2 ngày 1 đêm 
Giá: 2.100.000 VNĐ/khách – Giá KM*: 1.490.000 VNĐ/khách
Phương tiện: ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

 

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên đại dương bao la của biển trời Hạ Long, mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ…. riêng Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng Di sản ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biễn đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của đất nước Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già của dân tộc Việt Nam đã chọn đảo Tuần Châu làm nơi nghỉ ngơi của Người và các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước khi Người về thăm đảo năm 1959.

 

LỊCH TRÌNH DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU 2 NGÀY :

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG ( ĂN: TRƯA, TỐI )


08h00 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Khát Vọng Việt đón quý khách tại điểm hẹn đi Hạ Long, trên đường đi xe dừng chân tại nhà hàng 559 Hải Dương, khách nghỉ ngơi tự do ăn sáng và mua sắm đặc sản Hải Dương.

Sau đó xe tiếp tục đưa đoàn tới Vịnh Hạ Long – thắng cảnh đẹp nổi tiếng, 1 di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận năm 1994.

12h00: Khách xuống tàu ăn trưa trên tàu. Sau đó tàu đưa khách đi tham quan động Thiên Cung là động đẹp nhất của Hạ Long hiện nay. Du thuyền len lỏi giữa các đảo đá, du khách được thỏa thích ngắm nhìn và chụp hình lưu niệm các hòn nổi tiếng như: hòn Chó Đá, hòn đỉnh Hương, hòn Gà Chọi.

16h30: Tàu đưa khách về bến lên xe oto về Tuần Châu. Nhận phòng khách sạn
Ăn tối tại khách sạn.

Buổi tối: Xe đưa khách đi tham quan khu giải trí Tuần Châu, thưởng thức các sâu diễn tại Đảo như nhạc nước cá heo, biểu diễn cá sấu, sư tử biển,… (Giá tour đã bao gồm vé vào khu giải trí Tuần Châu)

NGÀY 02: HẠ LONG – TUẦN CHÂU – HÀ NỘI (ĂN: SÁNG, TRƯA)


07h00: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh trên biển, chụp hình lưu niệm. Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó tự do tham quan đảo Tuần Châu hoặc có thể đi chợ quê mua sắm đặc sản và quà lưu niệm cho người thân.
Ăn trưa tại Khách sạn

13h00: Quý khách lên xe về hành trình trở về thủ đô thân yêu lúc 16h30
Xe về tới Hà Nội, trả quý khách tại điểm đón. Kết thúc chương trình du lịch Hạ Long 2 ngày.

Thông tin khác: