Thư mời nhập cảnh 3 tháng nhiều lần cho người Ấn độ

Bạn là người Ấn độ, đang có ý định tới Việt Nam du lịch, thăm thân hoặc cần đến Việt Nam làm việc, dự hội nghị hội thảo trong 3 tháng mà cần di chuyển nhiều lần.

DỊCH VỤ VISA HÀ NỘI – TUẦN CHÂU TRAVEL cung cấp dịch vụ visa 3 tháng nhiều lần, xin công văn nhập cảnh cấp visa tại đại sứ quán, sân bay hay cửa khẩu quốc tế khác một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất cho bạn?

Công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần vào Việt Nam được hiểu là thư mời được sự chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích tại các cửa khẩu Quốc tế.

Bạn muốn có thư mời nhập cảnh 3 tháng nhiều lần này xin hãy liên hệ với chúng tôi. Khi quý khách gửi đầy đủ các thông tin khi liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.

Thư chấp thuận lấy visa hay công văn phúc đáp cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam  này giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Hãy ủy quyền xin công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần vào Việt Nam cho chúng tôi để việc xin công văn được nhanh chóng và thuận lợi.

Liên hệ dịch vụ visa của Tuần Châu Travel để tư vấn và có dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần vào Việt Nam cho người Ấn độ

Thông tin khác: